Kyung Seong

Trong tiếng Hàn, Kyung Seong có nghĩa là “Sao Bắc Cực” (Polaris) – Ngôi sao sáng nhất phương Bắc.

Còn tại Việt Nam, Kyung Seong là công ty thương mại kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau: Phụ liệu may mặc, quần áo thời trang, nhựa lỏng UPR,…

Chúng tôi vinh hạnh đón chào tất cả quý khách hàng, đối tác, cộng tác viên và người lao động!

Công ty TNHH Kyung Seong thành lập vào năm 2017. Kể từ đó Kyung Seong không ngừng mở rộng cả về quy mô lẫn cấu trúc và ngành nghề.

Hiện Công ty Kyung Seong chúng tôi có một trụ sở chính, một cửa hàng khuy áo – phụ liệu may mặc, một cửa hàng quần áo thời trang.

Về Giám đốc công ty - Ms. Ngô Hồng Loan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ liệu may mặc, chị Ngô Hồng Loan có thể xem là một doanh nhân trẻ dấn thân vào con đường startup.

Kết hợp các thuận lợi về kiến thức và mối quan hệ rộng rãi sẵn có, Giám đốc Ngô Hồng Loan đã duy trì doanh nghiệp Kyung Seong phát triển trong những năm qua. Trải qua các thử thách thời sự, vấn đề kinh tế quốc tế, công ty Kyung Seong vẫn tồn tại và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Không chỉ vậy, chị Ngô Hồng Loan cũng luôn dành trái tim mình cho các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ khó khăn cho các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Chị thường góp mặt trong các sự kiện Vì người nghèo, Vì trẻ em và người già neo đơn,… mà các đoàn thể liên quan tổ chức.

Hi vọng thế giới chúng ta ngày một trở nên ổn định và hòa bình, đem đến nhiều cơ hội lớn cho nền kinh tế Việt Nam cũng như các đối tác thân mến năm châu.


Về Cửa hàng Thời trang E.Studio

Thương hiệu quần áo thời trang E.Studio, tiền thân là Elephant’s Closet, được thành lập từ năm 2015.

Quản lý cửa hàng E.Studio hiện tại là bạn Hồ Lê Mai Khôi, một cô gái trẻ năng động và chăm chỉ. Khởi đầu với vị trí Nhân viên bán hàng, nhờ tinh thần làm việc có trách nhiệm và nhiệt huyết chốt đơn hăng say, Mai Khôi đã dành được tình cảm của cả khách hàng lẫn đồng nghiệp.

Sản phẩm quần áo Mẹ và Bé của E.Studio hiện được bán tại:
L4-30, Trung tâm thương mại Estella Place – 88 Song Hành, An Phú, (Quận 2), TP.Thủ Đức.
www.e-studio.kr
www.shopee.vn/e.studio_apparel
www.facebook.com/estudioapparel

Mọi người hãy đặt hàng ủng hộ Mai Khôi nhé!


Về Quản lý cửa hàng Kyung Seong - Mr Lee Jong Duk

Mr. Lee Jong Duk đã tích lũy kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực sản xuất khuy nút thời trang ở cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam.

Là một người khéo tay, yêu thích chế tác các vật phẩm thủ công, sản phẩm handmade của Mr Lee luôn làm mọi người trầm trồ và thích thú. Mr Lee cũng là một người tính tình vui vẻ và yêu mến trẻ em.

Hiện nay, Mr Lee Jong Duk đang quản lý showroom khuy, nút áo mang tên Kyung Seong. Tại đây chúng tôi cũng trưng bày và kinh doanh các loại phụ kiện thời trang khác như khóa thắt lưng, mặt dây nịt, khuy nút bọc vải, khuy nút kim loại và giả kim loại,…

Quý khách có nhu cầu xin hãy nhớ đến:
Cửa hàng Kyung Seong
Số 8 Tân Tiến, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 028 397 18289

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp nổi bật hàng đầu trong ngành phụ liệu may mặc Việt Nam và hơn thế nữa.

Nhiệm vụ và Giá trị cốt lõi

  • Trở thành một ngôi sao sáng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang
  • Đóng góp cho xã hội và kinh tế đất nước
  • Đổi mới, sáng tạo để phát triển không ngừng
  • Thích nghi và hòa hợp trong môi trường kinh tế toàn cầu
  • Chăm sóc đời sống nhân viên, bảo vệ môi trường

Tìm kiếm